Thêm một động lực để doanh nghiệp của bạn Với Periscope thị !

Nếu bạn có một tài khoản Periscope, bạn có lẽ đã nhận thức được có bao nhiêu người sử dụng trang web truyền thông xã hội này hàng ngày. Nhưng, những gì bạn có thể không nhận thức được rằng Periscope là một công cụ tuyệt vời một người hoặc doanh nghiệp có thể sử dụng để tiếp thị. Trong bài viết này, bạn sẽ được cung cấp những lời khuyên tiếp thị Periscope tốt nhất xung quanh để giúp bạn bắt đầu . Bạn có muốn tiếp thị trực tuyến, nhưng không biết làm thế nào? Nếu đây là trường hợp đó, Periscope tiếp thị có thể là câu trả lời bạn đang tìm kiếm. Điều này có thể thúc đẩy tiếp xúc với bạn để bao gồm hàng triệu người trở lên. Đọc bài viết này để tìm một loạt lớn các lời khuyên tuyệt vời.. Bạn có muốn tiếp thị trực tuyến, nhưng không biết làm thế nào? Nếu đây là trường hợp đó, Periscope tiếp thị có thể là câu trả lời bạn đang tìm kiếm. Điều này có thể thúc đẩy tiếp xúc với bạn để bao gồm hàng triệu người trở lên. Đọc bài viết này để tìm một loạt lớn các lời khuyên tuyệt vời.

periscope

Có trang của bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh? Bạn nên thêm hình ảnh và màu sắc để thu hút sự chú ý. Những loại trang chắc chắn làm thu hút sự chú ý nhiều hơn nữa.

Đừng ngần ngại chia sẻ liên kết đến các trang web khác trên Periscope. Nếu bạn gặp một bài báo hoặc một video mà khán giả sẽ quan tâm, suy nghĩ về việc chia sẻ nó trên Periscope. Nó là tốt nhất để tránh các liên kết chia sẻ để trang web bạn đang cạnh tranh chống lại hoặc bạn có thể mất khách hàng.

Nghĩ thông qua cập nhật của bạn trước khi bạn gửi cho họ. Nếu cập nhật của bạn không chứa bất kỳ thông tin có giá trị, các thuê bao của bạn sẽ mất hứng thú. Mỗi bản cập nhật nên thú vị, hữu ích, hoặc nên dạy cho họ một cái gì đó. Tận dụng lợi thế của Periscope Insights như là một cách để khám phá bản cập nhật thực sự hữu ích để cung cấp cho người theo những gì họ thích nhất.

Cung cấp một cái gì đó để đổi lấy đăng ký trên trang Periscope của bạn. Có du khách đăng ký trên trang web của bạn cho phép bạn tham gia vào họ trong cuộc đối thoại liên tục về doanh nghiệp của bạn. Cung cấp cho họ một cái gì đó, chẳng hạn như một mục trong một rút thăm trúng thưởng, làm cho họ nhiều khả năng đăng ký trên trang web của bạn và cung cấp doanh nghiệp của bạn với khách hàng tiềm có giá trị.

Đặt cùng một cuộc thi Periscope. Người ta thích những điều thú vị như các cuộc thi và các câu đố trên Nhận thêm thông tin Periscope. Đó là một trong những điều mà làm cho các trang web truyền thông xã hội như vậy rất đặc biệt. Nó không phải là khó khăn cho công ty hay thương hiệu của bạn để đặt lại với nhau một cuộc thi, và nó thực sự có thể mở lên mức tham gia của cộng đồng của bạn.

Chưa bao giờ mua quạt Periscope để làm cho bạn trông lớn hơn bạn đang có. Nó có thể là hấp dẫn để ném xuống một số tiền để mua theo cách của bạn để số fan hâm mộ lớn, nhưng nó không bao giờ quay ra theo cách bạn muốn. Những người hâm mộ thánh mang lại không có gì để bàn, và những người trong ngành kinh doanh có thể nhìn xuyên qua chiến thuật này trong tích tắc. Không bao giờ giá trị của nó.

periscope

Hãy nhớ để đăng bài trên trang Periscope của bạn. Khi một doanh nghiệp thiết lập một tài khoản Periscope, họ thường sẽ phát hành một loạt các bài viết, và sau đó không có gì trong nhiều tháng. Đối với loại tiếp thị để thành công, bạn cần phải đăng một cách chiến lược. Bạn không cần phải gửi 15 lần một ngày, nhưng một vài lần một tuần là một ý tưởng tuyệt vời.

Đừng quên để đưa thông tin liên hệ trên trang Periscope của doanh nghiệp. Điều này sẽ bao gồm việc cùng ngành kinh doanh của bạn, số điện thoại và địa chỉ của doanh nghiệp của bạn. Nếu một người quan tâm đến những gì họ thấy trên trang Periscope của bạn, nó rất quan trọng rằng họ có thông tin liên lạc của bạn để tìm hiểu thêm.

. Periscope là một trong những cách tốt nhất để quảng bá công ty và sản phẩm của bạn. Bạn có thể chơi trên sân chơi tương tự như các nhà tiếp thị lớn, nếu bạn biết cách tiếp cận đúng. Hãy nhớ rằng các lời khuyên từ bài viết này, và bắt đầu lên kế hoạch chiến lược Periscope của bạn. Nếu bạn thực hiện nó tốt, bạn sẽ thấy một sự cải thiện đáng kể trong doanh nghiệp của bạn . Bây giờ bạn nên biết hay không kính tiềm vọng marketing sẽ là một cái gì đó mà bạn có thể sử dụng để lợi thế của bạn. Thông tin từ bài viết này sẽ giúp bạn tắt trên chân phải. nỗ lực của bạn sẽ được giá trị nó khi doanh nghiệp của bạn trở nên tiếp xúc với hàng triệu người.. Bây giờ bạn nên biết hay không kính tiềm vọng marketing sẽ là một cái gì đó mà bạn có thể sử dụng để lợi thế của bạn. Thông tin từ bài viết này sẽ giúp bạn tắt trên chân phải. nỗ lực của bạn sẽ được giá trị nó khi doanh nghiệp của bạn trở nên tiếp xúc với hàng triệu người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *